Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

Báo giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất 2020 - Kết Cấu Thép Trường Thịnh

Tìm kiếm một đơn vị xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế đảm bảo uy tín , chất lượng là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm khi quyết định xây dựng nhà xưởng khung thép. Bên cạnh đó báo giá thi công nhà xưởng cũng rất được cân nhắc khi tiến hành triển khai công trình.


Trong nhiều năm qua CÔNG TY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH tự hào là một trong những đối tác cung cấp và lắp đặt các Siêu thị thuộc Hợp tác xã Co.op Mart như : Co.op Mart Hà Tiên, Co.op mart Hồng Ngự, Co.op mart Tiểu Cần, Co.op mart Đồng Phú và các dự án khu vực Đông Nam Á.

 


Hình ảnh các dự án đã thực hiện

 

1. Các yếu tố tác động đến chi phí xây dựng nhà xưởng trọn gói năm 2020

Để ra được báo giá thi công nhà xưởng, việc quan trọng nhất là bóc tách khối lượng cho từng đơn vị vật tư theo đơn giá hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên, để có một báo giá chính xác còn cần xem xét đến các yếu tố sau :

 • Công năng của nhà xưởng. Vì mỗi nhà xưởng lại có những yêu cầu riêng về các phương án kết cấu, vật liệu xây dựng, giải pháp nền, vật liệu chóng nóng, giải pháp thông gió và các phụ trợ đi kèm…
 • Địa điểm xây dựng nhà xưởng : Tùy vào địa chất của khu đất là tốt, bằng phẳng thì sẽ giảm thiểu chi phí cho phần nền móng. Và địa điểm cũng nên thuận tiện cho việc vận chuyển vật liệu tránh nơi xình lầy, bùn dẻo. Tại địa phương đã có sẵn điện nước là một lợi thế về chi phí lắp dựng.
 • Một yếu tố nữa là quy mô nhà xưởng. Nhà xưởng với quy mô rộng vài chục ngàn m2 sẽ có giá tốt hơn nhà xưởng vài ngàn m2 bởi tính hiệu suất trong quá trình sản xuất, giá thành mua vật tư và chi phí nhân công lắp dựng
 • Bên cạnh đó còn có các yếu tố của thị trường như mùa cao điểm về xây dựng như cuối năm, phải chạy tiến độ và tăng ca. Giá vật tư biến động theo nhu cầu và giá nhập chênh lệch hàng ngày.2. Làm thế nào đế tối ưu đơn giá chi phí xây dựng nhà xưởng khung thép?

 

Để tối ưu chi phí xây dựng nhà xưởng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình là một bài toán được cân nhắc kỹ lưỡng từ giai đoạn thiết kế đến thi công lắp dựng. Để làm được điều này, chủ đầu tư cùng đơn vị sản xuất phải thống nhất được với nhau các tiêu chí sau đây để tránh những phát sinh không cần thiết :

 • Phương án kiến trúc thiết kế mạch lạc, hợp lý, giải pháp thiết kế đa công năng
 • Năng lực sản xuất kết cấu thép năng suất cao, chính xác, tránh phải sửa chữa cải tạo
 • Quá trình lắp dựng được đảm bảo bởi đội thợ giàu kinh nghiệm. Điều này đòi hỏi rất nhiều năng lực và kinh nghiệm sản xuất của đơn vị thi công.

3. Vì sao chọn đơn vị thầu Kết Cấu Thép Trường Thịnh cho công trình của bạn ?

 

Quy trình làm việc tại công ty Trường Thịnh là chúng tôi nhận cuộc gọi, tiến hành khảo sát ghi nhận yêu cầu khách hàng, dự toán báo giá nhanh từ 3-5 ngày.

Phương châm làm việc tại Trường Thịnh Corp :

 • Luôn làm việc với 3 cam kết : Uy Tín_Chất Lượng_Hiệu Quả
 • Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất lắp dựng Kết cấu Thép, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, giúp khách tránh tối đa các rủi ro phần nền móng và chi phí phát sinh.
 • Khảo sát tận tình, tư vấn hỗ trợ khách tham quan nhà máy, lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu.

 

     Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, nhà máy Trường Thịnh đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho những dự án được triển khai luôn vượt hơn tiến độ theo kế hoạch. Hai năm trở lại đây TRƯỜNG THỊNH đã chú trọng đầu tư, áp dụng công nghệ tự động hóa vào dây chuyền sản xuất để dần thay thế lao động thủ công. Với quy mô nhà máy hơn 20.000 m2 cùng công nghệ thiết bị hiện đại, đến nay Nhà máy Trường Thịnh gần như đã áp dụng quy trình tự động hóa hoàn toàn. Công suất toàn nhà máy  đạt 1000 tấn/1 tháng

 

 

Để nhận đơn giá xây dựng xây dựng nhà xưởng khung thép nhanh nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG THỊNH

Chúng tôi chuyên :

 • Gia công kết cấu thép
 • Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy
 • Lắp đặt Nhà thép tiền chế

Địa chỉ: 14 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Q. 9, Tp. HCM

Hotline: 028 3728 1693 – 0903 357 874 (Zalo - Mr Hà)