Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

Everest-81

Mã sản phẩm
Giá
Là hợp chất phụ gia thực phẩm ưu việt mang lại những lợi ích đa dạng trong công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm. 

Phụ gia thực phẩm dùng trong công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm 
-  Là hợp chất phụ gia thực phẩm ưu việt mang lại những lợi ích đa dạng trong công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm. 
- Cải thiện màu sắc, làm sáng, giảm độ nhớt, chống lại sự oxy hóa và làm tăng khả năng thu hồi định mức của các sản phẩm thủy sản và thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:
Chất điều chỉnh độ Acid sử dụng trong thực phẩm. Hàm lượng sử dụng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN - BYT.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Quy cách bao gói: 5kg & 25kg/bao PP

 Loại  Đơn vị Kết quả  Phương pháp Phân tích
 Hình dạng   Dạng hạt bột, Màu trắng  Cảm quan
 Tro tổng % 19.7  TK. TCVNI89OO2:2012
Định tính độ tan   Dễ tan trong elhanol, rấtt tan trong nuớc, gần như không tan trong ether Tham khảo QCVN 4-ll:20l0lBYT, phụ lục 10
 Độ ẩm  % 0,145 (Karl Fischer)  TK QCVN 4l1:201O/BYT, phụ lục 10
 Chì (Pb)  mg/Kg Không phát hiện Ref. EPA-Method 200.7