Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

PROBIND MB 1.0

Mã sản phẩm PRO
Giá
 PROBIND MB 1.0 cung cấp giải pháp cải tiến để tối ưu hóa việc tái sử dụng các phần thịt phụ phẩm trong quá trình sản xuất thịt, cá. Enzyme này là chất keo kết dính thịt/cá vụn thành miếng/khối, tạo dai cho cá fillet, thịt, ổn định cấu trúc sau khi tái liên kết, chống hình thành các tinh thể đá. PROBIND MB 1.0 giúp đạt hiệu quả trong việc nâng cao giá trị gia tăng của nguyên liệu thô.


CÔNG DỤNG:

Enzyme liên kết proteins

- Kết dính mạnh mẽ bằng liên kết của protein molecules

- Dễ dàng sử dụng, tác động vào hương vị

- Áp dụng cho nhiều quy trình chế biến như hun khói, tráng, làm nóng hoặc cấp đông sau khi đã hoàn toàn được kết dính.

- Không cần thêm phosphate/muối hoặc làm nóng/đông lạnh để kết dính

.

THÀNH PHẦN: PROBIND MB 1.0 có thành phần tự nhiên từ Sodium Caseinate, Maltodextrin và lecithin hoa hướng dương (Chống bụi).

 

LIỀU LƯỢNG: 8‐ 15 g Probind MB 1.0/kg sản phẩm phụ thuộc vào ứng dụng


QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1kg/ túi PE


BẢO QUẢN: Giữ trong bao bì đóng kín ở nơi khô ráo thoáng mát. Sản phẩm nên được sử dụng ngay sau khi mở bao bì. Trong trường hợp bạn không sử dụng hết sản phẩm trong túi, hãy hàn miệng bao lại kín và giữ ở nhiệt độ dưới 5 độ C (Tủ lạnh hoặc tủ đông).

THÔNG SỐ

ĐƠN VỊ

THÔNG TIN

Hao hụt khi sấy khô

%

≤ 10%

Arsen (As2O3)

ppm

≤ 2

Chì (Pb)

ppm

≤ 5

Tổng số khả thi

ufc/g

≤ 5000

Khuẩn chịu nhiệt mesophil

ufc/g

≤ 500

Coliform

ufc/g

Âm tính

Salmonella

ufc/g

Không xuất hiện trong 25 grams