Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

ZEAFORCE Code 188 (MIX PHOSPHATE)

Mã sản phẩm PG31
Giá

Zeaforce Code 188 là sự cải tiến của phụ gia thực phẩm Mixed phosphate đem lại sự săn chắc , màu sáng, ngăn cản sự mất nước (tăng khả năng giữ nước) và an toàn sự tiêu thụ của con người. Lý lưởng cho tất cả các loại tôm, cả sản phẩm tươi lẫn đã qua chế biến, sự cải tiến phụ gia thực phẩm dựa vào sodium và muối calcium giúp cải thiện và ngăn cản sự mất nước.

Zeaforce Code 188 là sự cải tiến của phụ gia thực phẩm Mixed phosphate đem lại sự săn chắc , màu sáng, ngăn cản sự mất nước (tăng khả năng giữ nước) và an toàn sự tiêu thụ của con người. Lý lưởng cho tất cả các loại tôm, cả sản phẩm tươi lẫn đã qua chế biến, sự cải tiến phụ gia thực phẩm dựa vào sodium và muối calcium giúp cải thiện và ngăn cản sự mất nước. (tăng khả năng giữ nước).

Với các ưu điểm vượt trội như:

- Tăng khả năng giữ nước và liên kết nước với protein trong cơ thịt và tế bào của nguyên liệu. Đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn cản mất nước sau rã đông.

- Ngăn cản mất trọng lượng sau khi chế biến  ngăn cản phản ứng oxi hóa ảnh hưởng chủ yếu đến màu sắc và mùi vị khác thường trong thành phẩm duy trì năng suất chất lượng sản phẩm thủy sản đông lạnh cao giữ bề mặt và đặc tính cảm quan tốt :

+ Bề mặt hình thể: sản phẩm đông lạnh có hình thể tự nhiên, không có vấn đề trong suốt 

+ Cấu trúc: săn chắc và tự nhiên. Không mọng nước, không dai.

+ Màu sắc: không có ảnh hưởng bất cứ màu hóa chất nào hiệu quả chế biến cao cho các sản phẩm đông lạnh đã qua chế biến giảm mất nước và rã đông suốt quá trình lưu trữ trong kho lạnh.

Đánh giá của khách hàng

chat free dating site
mature adult phone chat free dating site
Williamloona (28/07/2021)