Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

ZEAFORCE

Mã sản phẩm ZFC
Giá

Zeaforce là sự cải tiến của phụ gia thực phẩm Mixed phosphate đem lại sự săn chắc, màu sáng, ngăn cản sự mất nước (tăng khả năng giữ nước) và an toàn sự tiêu thụ của con người. Lý lưởng cho tất cả các loại tôm, cả sản phẩm tươi lẫn đã qua chế biến, sự cải tiến phụ gia thực phẩm dựa vào sodium và muối calcium giúp cải thiện và ngăn cản sự mất nước.

ZEAFORCE (Mix - Phosphate) - Sử dụng cho tôm

- ZEAFORCE 1: Hàm lượng Phosphate cao, phù hợp đồi với các sản phẩm ăn nhanh, món ăn Dim Sum.

- ZEAFORCE 188: 50% Phosphate.

- ZEAFORCE 007: 30% Phosphate.

Zeaforce là sự cải tiến của phụ gia thực phẩm Mixed phosphate đem lại sự săn chắc , màu sáng, ngăn cản sự mất nước (tăng khả năng giữ nước) và an toàn sự tiêu thụ của con người. Lý lưởng cho tất cả các loại tôm, cả sản phẩm tươi lẫn đã qua chế biến, sự cải tiến phụ gia thực phẩm dựa vào sodium và muối calcium giúp cải thiện và ngăn cản sự mất nước. (tăng khả năng giữ nước).

Với các ưu điểm vượt trội như :

- Tăng khả năng giữ nước và liên kết nước với protein trong cơ thịt và tế bào của nguyên liệu. Đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn cản mất nước sau rã đông.

- Ngăn cản mất trọng lượng sau khi chế biến  ngăn cản phản ứng oxi hóa ảnh hưởng chủ yếu đến màu sắc và mùi vị khác thường trong thành phẩm duy trì năng suất chất lượng sản phẩm thủy sản đông lạnh cao giữ bề mặt và đặc tính cảm quan tốt :

+ Bề mặt hình thể: sản phẩm đông lạnh có hình thể tự nhiên, không có vấn đề trong suốt 

+ Cấu trúc: săn chắc và tự nhiên. Không mọng nước, không dai

+ Màu sắc: không có ảnh hưởng bất cứ màu hóa chất nào hiệu quả chế biến cao cho các sản phẩm đông lạnh đã qua chế biến giảm mất nước và rã đông suốt quá trình lưu trữ trong kho lạnh.

 

Hướng dẫn sử dụng: Chất điều chỉnh độ Acid sử dụng trong thực phẩm. Hàm lượng sử dụng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN - BYT.
 
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 
Quy cách bao gói: 5kg & 20kg/bao PP

 Chỉ tiêu  Đơn vị  Mức công bố
Độ ẩm  % ≤ 10,0 
 Hàm lượng Phosphorus  %
Hàm lượng tro tổng  % 65 - 85
 pH dung dịch 10%  %  7.5 - 8.5
 Chì  ppm  ≤ 2,0