Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

GIA VỊ MALA (ƯỚP NƯỚNG)

Mã sản phẩm
Giá
Gia vị ướp đồ nướng Mala - Thái Lan là loại gia vị siêu cay chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ ẩm thực cuồng "cay". Sau khi ướp, gia vị không chỉ làm cho miếng thịt đâm đà hơn và còn tạo nên sự hài hòa giữa vị chua, cay, ngọt, mặn hết sức tinh tế. 

Gia vị Mala Sutharos

Nhập khẩu từ Thái Lan

Nhà sản xuất: Qplus Concept Co.,Ltd. 

Thương hiệu: Sutharos

Công dụng: Dùng để ướp các loại thịt (thịt heo, thịt bò, thịt gà, thịt dê, ...) để nướng hoặc cay. Làm nước chấm để ăn kèm với lẩu Sukiyaki hoặc Shabu 

Ưu điểm:

KHÔNG chứa bột ngọt

KHÔNG chất tạo màu

100% tự nhiên 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIA VỊ MALA:

 ƯỚP

  1. CHUẨN BỊ KHOẢNG 200G THỊT SỐNG, THÁI MỎNG HOẶC CẮT KHÚC TÙY Ý. CHO VÀO TRONG 1 CÁI TÔ
  2. THÊM KHOẢNG ½ MUỖNG (KHOẢNG 5G) GIA VỊ MALA VÀO
  3. SAU ĐÓ TRỘN VỚI 1 MUỖNG NƯỚC TƯƠNG, ½ MUỖNG ĐƯỜNG VÀ ½ MUỖNG DẦU THỰC VẬT
  4. ƯỚP VỚI THỊT ÍT NHẤT 30 PHÚT.
  5. SAU ĐÓ CÓ THỂ NƯỚNG BBQ, NƯỚNG BẰNG LÒ CHUYÊN DỤNG HOẶC QUAY TÙY Ý

NƯỚNG

  1. CHUẨN BỊ KHOẢNG 200G THỊT THÁI LÁT MỎNG VÀ RAU CỦ, CHO VÀO ĐĨA.
  2. CHUẨN BỊ SỐT MALA BẰNG CÁCH TRỘN 1 MUỖNG NƯỚC TƯƠNG, 4 MUỖNG DẦU THỰC VẬT, 2 MUỖNG ĐƯỜNG VÀ 2 MUỖNG GIA VỊ MALA
  3. PHỦ ĐỀU SỐT MALA LÊN THỊT HOẶC RAU, NƯỚNG ĐẾN KHI CHÍN
  4. PHỦ TIẾP 1 LỚP MALA NỮA ĐỂ GIA VỊ THẤM, ĐẬM VỊ VÀ CAY

LÀM NƯỚC CHẤM/ SỐT MALA

  1. CHUẨN BỊ 1 MUỖNG ĐƯỜNG, 2 MUỖNG NƯỚC CHANH, 4 MUỖNG NƯỚC TƯƠNG VÀ 4 MUỖNG GIA VỊ MALA
  2. TRỘN ĐỀU CÁC NGUYÊN LIỆU. DÙNG LÀM NƯỚC CHẤM KHI ĂN LẨU SUKIYAKI HOẶC SHABU

Lưu ý: Hướng dẫn trên là thông tin chung để tham khảo. Trong quá trình chế biến, bạn có thể sử dụng lượng gia vị Mala tùy vào khẩu vị và nhu cầu của gia đình sao cho phù hợp.