Giải thưởng HVNCLC – Người tiêu dùng bình chọn năm 2023

Lễ công bố HVNCLC 2023 do Người tiêu dùng bình chọn, với chủ đề: 27 năm HVNCLC – hành trình đến nền kinh tế xanh không chỉ là sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng Doanh nghiệp HVNCLC mà còn là nơi vinh doanh 519 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng được Người tiêu dùng bình chọn. 


 
Trải qua quá trình chuẩn bị hồ sơ, xét duyệt, bình chọn công khai, minh bạch và nghiêm ngặt, tối ngày 14/3, Công ty TNHH MTV CNM Thịnh Phát chính thức được nêu tên ở hạng mục giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023 do Người Tiêu Dùng Bình Chọn trong Lễ công bố được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM. Bên cạnh đó, giai đoạn 2020-2022, Thịnh Phát tự hào là công ty sản xuất, phân phối phụ gia thực phẩm, thủy hải sản duy nhất trong trong 135 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập nhóm ngành thực phẩm. 
 
Với phương châm Uy tín – Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, với mục tiêu quan trọng nhất là tạo nên những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, với tầm nhìn phát triển doanh nghiệp gắn liền công tác xã hội và bảo vệ môi trường theo hướng hội nhập toàn cầu hóa để đưa thương hiệu Việt vươn xa trên thị trường quốc tế, với sứ mệnh chăm lo ổn định cho đời sống của người lao động và đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác không chỉ trên phương diện kinh doanh mà còn trong cuộc sống, Thịnh Phát vẫn luôn tự đổi mới, tự cải tiến để nắm bắt, đón đầu và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng cũng như những bước chuyển mình của thị trường. Giải thưởng là sự minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn của BLĐ công ty, sự nỗ lực, đoàn kết của cả một tập thể và sự tin yêu ủng hộ sáng suốt của người tiêu dùng và là động lực để Thịnh Phát ngày càng nỗ lực để phát triển hơn nữa trong tương lai.
 
Xin được gửi lời chúc mừng đến Công Ty TNHH MTV CNM Thịnh Phát. Chúc cho các kế hoạch, dự định của công ty sẽ sớm được hiện thực hóa để góp phần xây dựng nền kinh tế, xã hội nước nhà.